Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Reviews (8,160)
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các thông tin của mình trên website thietbisun.vn bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng tại website. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các thông tin của mình trên website thietbisun.vn bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng tại website. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập nhằm giải quyết các yêu cầu mà khách hàng cần đối với sản phẩm dịch vụ trong phạm vi kinh doanh mà Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun cung cấp. Thông tin của Quý khách Công ty dùng để thông báo cho Quý khách về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi; giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với Quý khách qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của Quý khách về các dịch vụ hiện tại hoặc các sản phẩm dịch vụ mới có thể sẽ được cung cấp. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, địa chỉ cá nhân (hoặc địa chỉ cơ quan) và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có).

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ thông tin cá nhân mà Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun thu thập bao gồm:

Họ và tên; Điện thoại; Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về: Tên sản phẩm; Số lượng; Thời gian giao nhận sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

·       Hỗ trợ khách hàng

·       Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ

·       Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

·       Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

·       Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về [email protected]

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: 51/10A7, Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VPGD: 143/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (+84.8) 38 143 291/2         Fax: (+84.8) 38 143 290

Email: [email protected] ; [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Công ty Cổ Phần thiết bị Sun thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: [email protected]; [email protected] hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về (+84.8) 38 143 291/2

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công ty Cổ Phần thiết bị Sun chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun, việc bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách là rất quan trọng, Quý khách được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối và chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. 

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

·       Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

·       Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

·       Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun , vui lòng liên hệ qua số hotline (+84.8) 38 143 291/2 hoặc email: [email protected]

Top