Thiết Bị Dụng Cụ Rửa Xe và Bảo Dưỡng Xe

 • Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824, Dụng Cụ Cầm Tay, Dụng Cụ Sửa Chữa Động Cơ, Dụng Cụ Đồng Sơn, Dụng Cụ Khí Nén Cầm Tay, Tủ Dụng Cụ, Bàn Nguội, Dụng Cụ Thuỷ Lực, Dụng Cụ Bảo Dưỡng Xe Ô Tô....
 • Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824

  Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824

  Reviews (554)
  364,000 VND
  Còn hàng
  Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824
  Model:JTC-4824
  Mua hàng online tiết kiệm VND
  Xuất xứ:JTC - Taiwan
  Nhà sản xuất:
  Chưa thuế VAT 10%

 

Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824

 
Công cụ này được thiết kế để đo mức dầu của động cơ.
Áp dụng cho các dòng xe : 2009 AUDI A4, A5 và A6 với động cơ 2.0L TFSI, 3.2L FSI và 4.2L FSI và 2.0, 2.7, 3.0 TDI, 1.8, 2.0, 3.0 TFSI, 3.2, 4.2 FSI.

Hình ảnh Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824


Hình ảnh thật tế của Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824


Giới thiệu về nhà máy JTC - Đài Loan sản xuất Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824 

JTC AUTO TOOLS Được thành lập năm 1981, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp và các thiết bị sửa chữa chuyên ngành công nghiệp ô tô , là nhà máy với việc đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, đặc biệt là sản phẩm "Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824

JTC AUTO TOOLS , Trong những năm qua cuộc cải cách và mở cửa của Đài Loan. JTC AUTO TOOLS có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển, đã theo phương châm kinh doanh "Chất lượng là hàng đầu, dịch vụ chứng minh đức tín tốt",  JTC AUTO TOOLS đã nổi tiếng trong ngành ô tô cũng như công nghiệp tại Đài Loan và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824

JTC AUTO TOOLS  có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm "Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824" , thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Các sản phẩm của JTC AUTO TOOLS cũng được bán tại tỉnh Đài Loan , cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở  Nam Mỹ .

Năm 2006, JTC AUTO TOOLS nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824" nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Năm 2008, mặc dù chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, JTC AUTO TOOLS và sản phẩm "Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824" vẫn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng theo mục tiêu đã đề ra, thông qua chuỗi cung ứng năng động và sự chăm sóc khách hàng ân cần của thương hiệu JTC trên toàn thế giới.

Cho đến ngày nay, sự phát triển của JTC ngày càng lớn mạnh, hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có "Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824" các thị trường cũ và mới của JTC AUTO TOOLS đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.

Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

JTC AUTO TOOLS là công ty đứng đầu thị trường tại Đài Loan, một trong những thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất trên thế giới. JTC đã có thể giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại Đài Loan trong hơn 30 năm, bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm chủ lực của JTC AUTO TOOLS như : Dụng Cụ Cầm Tay, Dụng Cụ Sửa Chữa Động Cơ, Dụng Cụ Đồng Sơn, Dụng Cụ Khí Nén Cầm Tay, Tủ Dụng Cụ, Bàn Nguội, Dụng Cụ Thuỷ Lực, Dụng Cụ Bảo Dưỡng Xe Ô Tô....


Một số hình ảnh của nhà máy JTC triển lãm Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824 :

undefined


Một số hình ảnh Showroom trưng bày thiết bị sửa chữa Garage của Công ty SUN

undefined

Dụng Cụ Cầm Tay


Video giới thiệu Dụng Cụ Thăm Nhớt Chuyên Cho Xe Audi JTC-4824 :


JTC-4824 AUDI ENGINE OIL DIPSTICK

• The tool is designed to measure the oil level of engine.
• Applicable: 2009 AUDI A4, A5 and A6 with Engines 2.0L TFSI, 3.2L FSI and 4.2L FSI, and 2.0, 2.7, 3.0 TDI, 1.8, 2.0, 3.0 TFSI, 3.2, 4.2 FSI.

 

Sản phẩm khác

Total: 186
Top